close menu

Về công ty

Về công ty

Hoàng Gia Phát

Chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công, và lắp đặt đá hoa cương và cẩm thạch với hơn 10 năm kinh nghiệm làm hài lòng khách hàng.

Tổng quan về công ty

Công ty TNHH Đá Hoa Cương Hoàng Gia Phát là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia và xây dựng nên thị trường kinh doanh Đá tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc và nội thất, thực hiện hàng nghìn công trình lớn, nhỏ đã giúp chúng tôi thấu hiểu được những nhu cầu thực sự của quý khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Hoàng Gia Phát mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về ngành Đá trong nước và mở rộng ra quốc tế. Tại Hoàng Gia Phát chúng tôi hiểu và tin rằng mỗi hoa văn, mỗi chất liệu đá chính là chìa khoá kiến tạo nên phong cách và tính thời thượng cho một công trình. Ngành Kiến trúc và Nội thất không ngừng chuyển động, nhu cầu của khách hàng ngày càng tinh tế đòi hỏi chúng tôi không ngừng cập nhật những xu hướng mới nhất, thiết kế ra những hoa văn đá độc đáo và hợp thời giúp tân trang cho mái ấm của bạn. Chúng tôi đề cao sự cao cấp qua những chi tiết nhỏ nhất.

Không những lưu tâm đến từng chi tiết trong kết cấu, việc sản phẩm của chúng tôi giúp cho cuộc sống về mặt sức khoẻ lẫn tinh thần của quý khách tốt hơn luôn là mục tiêu mà Hoàng Gia Phát hướng đến.