close menu

Dịch vụ

Hoàng Gia Phát tự hào đã thiết kế, thi công và lắp đặt các hạng mục đá với sự hài lòng tuyệt đối trong hơn 10 năm.

Tại Hoàng Gia Phát, chúng tôi hiểu và tin rằng mỗi hoa văn, mỗi chất liệu đá chính là chìa khoá kiến tạo nên phong cách và tính thời thượng cho một công trình. Chúng tôi không ngừng tìm tòi cập nhật những xu hướng mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tinh tế. Chúng tôi đề cao sự cao cấp qua những chi tiết nhỏ nhất.

Không những lưu tâm đến từng chi tiết trong kết cấu, việc sản phẩm của chúng tôi giúp cho cuộc sống về mặt sức khoẻ lẫn tinh thần của quý khách tốt hơn luôn là mục tiêu mà Hoàng Gia Phát hướng đến.

Thiết Kế

Đội ngũ thiết kế Hoàng Gia Phát rất dày dặn kinh nghiệm với công cụ kỹ thuật cao. Chúng tôi sẵn sàng tạo bản vẽ thiết kế phù hợp nhất với ý tưởng của khách hàng và hiện trạng thực tế.

Sự sang trọng và thời thượng luôn là tiêu chuẩn hàng đầu ở Hoàng Gia Phát vì chúng tôi hiểu rằng đó luôn là yêu cầu thực tế của thị trường nội thất.

Sảnh đá hoa cương (granite) và cẩm thạch (marble)
máy cắt đá tổng

Thi Công

Lắp Đặt

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, đội thi công và lắp đặt của chúng tôi đã thi công hàng ngàn công trình lớn nhỏ với tiêu chuẩn cao nhất từ khách hàng.

Cộng tác với Hoàng Gia Phát là các đại lý và nhà máy gia công đá giàu kinh nghiệm với máy móc kỹ thuật cao, sẵn sàn đáp ứng những đơn hàng lớn đòi hỏi trình độ cao.